Siêu khuyến mãi giảm giá sốc

3 cách dùng trà chanh đào mật ong ngon chuẩn vị

Vi Thị Thảo Vân | 07/02/2023

Trà chanh đào mật ong Hà Phong được sản xuất từ 100% thành phần thiên nhiên. Sự kết hợp tuyệt vời của trái chanh đào và mật ong rừng làm khiến thực khách vô cùng thích thú. Ai cũng biết trà này có tác dụng giải cảm, giảm ho, giải khát hiệu quả. Nhưng liệu đã dùng đúng cách? Mách bạn 3 cách dùng trà chanh đào mật ong ngon chuẩn vị.

 

 

Pha trà giải khát:

Sản phẩm trà chanh đào mật ong Hà Phong có màu nâu, dạng lỏng hơi sánh. Do đó, khi sử dụng có thể pha loãng với dung môi khác tuỳ khẩu vị và mục đích. Những ngày hè nóng bức, nhu cầu giải khát tăng cao. Cách dùng trà chanh đào mật ong ngon chuẩn vị giải khát là như thế nào?

Sử dụng 3 thìa trà, pha với 100ml nước lọc, khuấy đều để hoà tan. Dùng cùng với lá và lá bạc hà tươi để tăng hương vị. Mật ong có vị ngọt mát hoà cùng vị chua thanh từ chanh khiến cơ thể được giải khát ngay lập tức. 

 

 

Siêu Thảo Dược mách bạn cách dùng trà chanh đào mật ong giải khát cùng xả. Thay vì dùng nước lọc, bạn nấu 3 củ xả đạp giập với 250ml. Đến khi nước này nguội, bạn bỏ 3 thìa cốt trà, thêm đá và dùng ngay. 

 

 

Trà ấm thanh lọc cơ thể:

Đặc tính của trà chanh đào mật ong là có thể thiên biến vạn hoá tuỳ thời tiết. Sang thu, bạn có thể thay thế ly trà mát lạnh bằng 1 tách trà chanh đào mật ong ấm nóng. 100ml nước âm pha với 2-3 thìa cốt trà, thêm vài lát chanh và dùng ngay thôi. Trà ấm giúp cơ thể được thư giãn, và thanh lọc. Chanh đào có tính axit, giúp đẩy những cặn bã bám ở thành ruột theo đường tiêu hoá. Mật ong có vị ngọt nhưng năng lượng ít nên thức uống này thích hợp để giảm cân. Một ly chanh đoà mật ong sáng sớm và tối để có cơ thể khoẻ mạnh, thon thả nhé!

 

 

Sát khuẩn họng:

Tác dụng tuyệt vời đến từ trà chanh đào mật ong với họng đã được chứng minh. Ngậm trực tiếp một lát chanh đào đã trong cốt trà khi có hiện tượng đau rát họng. Cốt trà ngấm vào phần họng bị tổi thương khiến bạn cảm giác xót nhưng điều này không đáng ngại. Vì có vị ngọt lại lành tính nên lát chanh đào có thể sử dụng cho cả trẻ nhỏ dễ dàng. Thời tiết giao mua, trà chanh đào mật ong chắc chắn sẽ là cứu tính của gia đình bạn.

 

 

Xem thêm thông tin về Trà chanh đào mật ong Hà Phong tại fanpage: //www.facebook.com/sieuthaoduoc.vn/

Hoặc các bài viết khác của : http://sieuthaoduoc.vn

Danh mục

Giỏ hàng