Siêu khuyến mãi giảm giá sốc

Cách sử dụng tinh dầu cam Hà Phong

Vi Thị Thảo Vân | 08/02/2023

 

Tinh dầu cam Hà Phong là dòng sản phẩm sạch, an toàn, thân thiện sức khoẻ người sử dụng. Tinh dầu cam Hà phong không chỉ giúp thư giãn, giảm mệt mỏi, an thân mà còn còn giúp làm đẹp da. Những công dụng này chỉ có được khi bạn sử dụng đúng cách. Vậy cách sử dụng tinh dầu cam Hà Phong là gì?

 

Dùng với đèn xông tinh dầu

Sử dụng tinh dầu cam với đèn tinh dầu là cách tốt nhất để nó được khuyếch tán vào không khí. Cho vài giọt tinh dầu cam hà Phong vào đèn tinh dầu đặt trong phòng ngủ giúp cho bạn ngủ ngon, ngủ sâu hơn.

 

 

Tinh dầu cam có hoạt chất giúp cho các mao mạch dãn nở, thúc đẩy lưu thông máu  đến não giúp giảm hẳn cảm giác đau đầu. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy tinh dầu cam là chất xúc tác để não bộ làm việc hiệu quả, sáng tạo. Do đó đền tinh dầu không chỉ thích hợp đặt ở phòng ngủ mà còn cả ở phòng đọc sách và làm việc.

Ngoài ra, đặt đèn xông tinh dầu cam ở bếp còn giúp xua đuổi gián, muỗi và các cồn trùng có hại khác.

 

Công dụng của tinh dầu

Dùng với nước ấm

Cho vài giọt tinh dầu cam Hà Phong vào thau nước ấm để xông mặt trước khi ngủ giúp thư giãn và dưỡng da tốt. Bạn phải trang điểm và tiếp xúc với khói bụi cả ngày khiến các lỗ chân lông bị bít. Do đó phải xông giãn nở lỗ chân lông trước khi thực hiện các bước dưỡng da khác.

 

 

Dùng trong ô tô

Tinh dầu cam Hà Phong với phiên bản mới nhất còn được để trong lọ treo xe nhỏ với kiểu dáng bắt mắt, hiện đại. Khi sử dụng, bạn chỉ cần gỡ van nhựa ở miệng lọ và treo trong xe của bạn. Mùi hương tinh dầu cam sẽ được khuyếch tán giúp bạn luôn có được tinh thần tốt, tập trung khi lái xe.

 

 

Để tinh dầu phát huy hết công năng của nó, bạn cần là một người tiêu dùng thông minh. http://sieuthaoduoc.vn  mách bạn 3 cách sử dụng tinh dầu cam Hà Phong đúng cách như trên. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyển vời nhất với sản phẩm của chúng tôi.

 

Mọi chi tiết liên quan đến tinh dầu cam Hà Phong xem thêm tại :  https://www.facebook.com/camsachhaphong/

Danh mục

Giỏ hàng