Siêu khuyến mãi giảm giá sốc

Cẩn trọng nguy cơ từ thuốc cường dương nhanh

Vi Thị Thảo Vân | 07/02/2023

 

Nam giới sau 30 tuổi bắt đầu có các dấu hiệu về suy giảm testosterone và sức khoẻ sinh lý. Thấu hiểu sự thiếu tự tin chuyện chăn gối của các quý ông, các thuốc bổ dương, cường dương nhanh ra đời. Tuy nhiên không phải loai thuốc nào lành tính, một số thuốc còn để lại hậu quả khôn lường.

 

Tổn thương cơ quan sinh dục vì dùng thuốc cường dương nhanh

 

Theo thống kê của bệnh viện Việt Đức, lượng bệnh nhân nam đến điều trị các bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục ngày càng gia tăng. Các bệnh nhân này bị mắc chứng rối loạn cương dương, cơ quan sinh dục cương cứng nhiều giờ liên  tục gây căng tức, khó chịu. Một vài người trong số họ có hiện tượng hoại tử và nguy cơ phải cắt bỏ. Thật tai hại vì một vài phút thăng hoa mà phải gánh chịu tại hại nghiêm trọng. Nhiều bác sĩ chuyên khoa khuyên nam giới nói không với những sản phẩm cường dương nhanh bởi việc sử dụng lâu dài có thể gây lệ thuộc, vô hiệu hoá việc tự sản testosterone của tinh hoàn, chất lượng tinh trùng vì thế giảm sút và khó thụ thai. 

 

Xem thêm: Quy tắc vàng khi chọn thuốc tăng cường sinh lý nam

Mắc bệnh lý về tim mạch  

 

Một trong số những sai lầm cho rằng thuốc cường dương nhanh thì chỉ có tác dụng đến chức năng tình dục mà không biết tác hại nó mang đến là vô cùng lớn. Cơ chế hoạt động của các thuốc giúp cường dương siêu tốc hầu hết khiến các mạch máu giãn nở đột ngột, máu đổ dồn về cơ xương 2 háng gây hiện tượng cương dương. Hiện tượng giãn nở này thực tế còn ảnh hướng đến cả tai, mũi, mắt, tim, phổi… Điều này giải thích được vì sao quý ông có hiện tượng đau đầu, bốc hoả, ù tai, tức ngực… khi dùng thuốc. Nguy hiểm hơn với người đang sử dụng thuốc liên quan đến các bênh lý về tim mạch. Thống kê cho thấy, tại Anh có 17 ca tử vong vì không cẩn trọng thuốc cương dương nhanh. Vì vậy quý ông hoặc chị em phụ  nữ lưu ý khi tin tưởng vào lời quảng cáo của những loại thuốc cường dương nhanh.

 

Xem thêm: Dâm dương hoắc và vai trò tráng dương cho nam giới

 

Mắc bệnh về mắt

 

Các nhà khoa học tại Úc sau khi ứng dụng phản ứng của chuột với thuốc cường dương nhanh đã đưa ra lời cảnh báo về tác dụng phụ của những này có thể khiến nam giới bị suy võng mạc. Năm 2008, tạp chí Retinal Cases and Brief Reports cũng đưa tin về một nam thanh niên- có tiền sử sử dụng thuốc cường dương nhanh bị mắc chứng nhìn thấy mọi vật đều trong suốt màu đỏ. Do đó, cần cẩn trọng thuốc cường dương cấp tốc.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng