Siêu khuyến mãi giảm giá sốc

Công Nghệ Chế Biến Sản Phẩm Sinh Lý

Vi Thị Thảo Vân | 07/02/2023

 

Siêu thảo dược là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm chức năng bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng. Các sản phẩm của công ty tập trung vào 2 loại là cải thiện chức năng sinh lý nam mộc dương linh và cải thiện nội tiết tố nữ mộc tố linh. Những sản phẩm này rất được lòng người tiêu dùng bởi hiệu quả vượt trội của nó. Sở dĩ có được thành công như vậy là do đâu? Hãy cùng siêu thảo dược giải mã công nghệ chế biến của những sản phẩm này.

 

Công nghệ chiết tách chọn lọc 

 

Mộc dương linh và mộc tố linh chọn lựa những nguyên liệu thô từ thiên nhiên như mầm đậu nành, sâm tố nữ, dâm dương hoắc, hoài sơn, thỏ ti tử… Đây là những dược liệu quý của đông y từ rất lâu đời, dễ trồng hoặc sẵn có ở trong nước. Việc lấy những vị này là nguyên liệu chúng tôi mong muốn có được một sản phẩm lành tính, thân thiện với người dùng. Chúng tôi sử dụng công nghệ chiết tách chọn lọc để tách lấy hoạt chất tốt, cần thiết để chế biến thuốc và loại bỏ những tinh chất không tốt. Việc dùng mộc dương linh và mộc tố linh là hoàn toàn an toàn khi đã áp cụng công nghệ chiết tách này. 

 

Công nghệ lên men làm tăng hoạt chất

 

Công nghệ lên men, hay công nghệ quá trình sinh học (bioprocess technology), bắt nguồn từ việc sử dụng vi sinh vật để sản xuất các thực phẩm như phó mát, sữa chua, các loại rau củ lên men, xúc xích, nước tương, các loại thức uống (bia, rượu vang,..).  Các quá trình sinh học từng được tiến hành thủ công. Tuy nhiên ngày nay được tiến hành theo quy trình công nghệ và được áp dụng kiến thức khoa học hiện đại. Áp dụng công nghệ lên men làm tăng hoạt chất giúp tăng tính hoạt động của các tinh chất dinh dưỡng. 

 

Công nghệ nano 

 

Các thành phần dù rất giàu dưỡng chất nhưng khi dạng thô rất khó tan trong nước vì thế khó để hấp thụ vào cơ thể. Ở các mô bình thường khe gian bào hẹp chỉ vài nm đến 100nm, ở các mô bệnh thì khoảng gian bào >100 nm. Do vậy việc bào chế các hạt nano mang thuốc kích thước từ 100 – 200nm sẽ cho phép các phân tử thuốc đi vào các mô bệnh mà không đi vào các mô bình thường nên làm tăng giá trị sử dụng của thuốc. Vì vậy, chúng tôi sử dụng công nghệ nano hoá tinh chất để chúng ở dạng siêu nhỏ giúp cơ thể nhanh chóng tiếp nhận và đạt hiệu quả sử dụng sản phẩm. 

Công nghệ bào chế dạng viên:

 

Chúng ta có thể thấy các dạng của thảo dược khá đa dạng có thể ở dạng bột, nước, viên nén, viên nang… Bào chế thực phẩm chức năng ở thể viên là để dễ dàng vận chuyển, bảo quản và đảm bảo đúng liều lượng quy định.Mộc tố linh, mộc dương linh là thực phẩm  chức năng thuần Việt, bào chế từ những nguyên liệu thảo dược có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Đây là một trong những dòng sản phẩm tăng cường sinh lý uy tin trên thị trường, đã được cấp phép kinh doanh. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp wedsite: sieuthaoduoc.vn

Danh mục

Giỏ hàng