Siêu khuyến mãi giảm giá sốc

Giới thiệu

Chúng tôi là Siêu Thảo Dược

Công ty TNHH Siêu Thảo Dược là doanh nghiệp sản xuất và phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Chúng tôi chú trọng đến nguồn nguyên liệu sạch, 100% thành phần của sản phẩm đều là thảo dược thiên nhiên. Được tư vấn công nghệ bởi những nhà khoa học đầu ngành tại Viện Hàn lâm Việt Nam, sản phẩm của chúng tôi đã kế thừa, phát huy đồng thời sử dụng công nghệ bào chế tiên tiến để hoạt chất từ dược liêu được bảo toàn và hấp thụ tối đa.

Mộc Dương Linh, Mộc Tố Linh, nano mầm đậu nành Flagold, Spermen nhận được những phản hồi tích cực từ phía chuyên gia cũng như người dùng. Mộc tố linh chiết xuất từ tinh chất mầm đậu nành, nanocucrumin, tinh chất sâm tố nữ, nanocanxi, hoài sơn giúp bổ sung và ổn định Estrogen, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng do rối loạn nội tiết tố nữ, đồng thời làm chậm quá trình lão hoá da. Cùng với mộc tố linh, mộc dương linh là sản phẩm hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới.

2015

Tham gia ngành TPBVSK

Chúng tôi tham gia kinh doanh trong mảng thực phẩm bảo vệ sức khỏe & thảo dược2019

Thành lập công ty

Công ty TNHH Siêu Thảo Dược chính thức tham gia mảng TPBVSK và Thảo Dược2019

Trồng dược liệu

Chúng tôi bắt đầu trồng và bảo tồn những ha dược liệu đầu tiên

Chiết xuất chọn lọc hoạt chất

Trong thành phần của thảo dược có rất nhiều hoạt chất khác nhau, chúng tôi sử dụng công nghệ chiết xuất chọn lọc để chọn lọc ra hoạt chất hoặc nhóm hoạt chất có tác dụng tốt nhất phù hợp với cơ thể, loại bỏ những chất không tác dụng hoặc tác dụng phụ.

Lên men công nghệ cao hoạt chất

Hoạt chất sẽ được lên men để tăng tính khả dụng và phát huy tối đa tác dụng

Nano hoạt chất bằng phương pháp sinh học

Hoạt chất được ứng dụng công nghệ nano sinh học để đưa hoạt chất và trạng thái nhỏ hơn dễ hấp thụ hơn và được vảo vệ trong 1 màng bảo vệ

Hệ thống tưới tự động

Chúng tôi sử dụng công nghệ tưới tự động trong trồng dược liệu

Phân bón hữu cơ

Chúng tôi sử dụng toàn bộ phân hữu cơ trong quá trình chăm sóc cây dược liệu

 

Danh mục

Giỏ hàng