Siêu khuyến mãi giảm giá sốc

“Khô hạn” có cần dùng thuốc không?

Vi Thị Thảo Vân | 08/02/2023

 

Bạn đang lo lắng “cô bé” của bạn ngứa ngáy, đau rát. Khô hạn khiến bạn ngại gần gũi chồng. Bạn thắc mắc “khô hạn” cần dùng thuốc không? Cùng chúng tôi tìm hiểu.

 

“Khô hạn” cần cấp gì cho cơ thể:

Để “cô bé” của bạn luôn ẩm ướt , trước hết cần có thói quen sinh hoạt hợp lý, tự cân bằng tâm lý. Ngoài ra, vấn đề dinh dưỡng cũng cần được lưu tâm.

Uống đủ nước: Nước chiếm 70% cơ thể chúng ta. Nước tham gia vào mọi phản ứng sinh hoá của cơ thể. Do đó, cấp đủ nước cho cơ thể là điều đầu tiên phải thực hiện để duy trì hoạt đồng bình thường của các cơ quan.

Tăng cường những thực phẩm giàu chất xơ, vitamin, chất béo thực vật…

Khi nhận thấy sự khó chịu, ngứa ngáy, bạn gái nên gặp bác sĩ để được khám và tư ván cách giải quyết hợp lý. Tình trạng khô hạn ở mỗi người ở mức độ riêng, bác sĩ sẽ cho bạn biết bạn cần dùng thuốc hay không. Siêu Thảo Dược gửi đến bạn những loại thuốc sau:

 

 

Thuốc bôi trơn:

Đây là giải pháp nhanh chóng cấp ẩm cho “cô bé”. Tuy nhiên, nếu lạm dụng sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm. Chị em chỉ nên dùng thuốc bôi trơn trong trường hợp “cấp cứu” khẩn cấp để duy trì cuộc vui thôi nhé

 

Thuốc bổ sung nội tiết tố nữ:

Cách giải quyết triệt để vấn đề “khô hạn” là dùng thuốc bổ sung nội tiết tố nữ. Khi nội tiết ổn định, các chức năng của cơ thể được cải thiện  rõ rệt, buồng trứng tiết hormon đều và bôi trơn “cô bé” của chị em. Hiệu pháp thay thế hormon này lại để lại hệ luỵ đến sức khoẻ, gia tăng nguy cơ ung thư, suy tim…

Bổ sung estrogen nội sinh trong cơ thể: Mầm đậu nành, sâm tố nữ được cho là những dược liệu hàng đầu trong nội tiết nữ. Chúng đóng vai trò nhưng một estrogen nội sinh trong cơ thể để các phản ứng sinh hoá diễn ra bình thường. 

 

Cụ thể, theo nghiên cứu lâm sàng của Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam, sản phẩm Mộc Tố Linh chiết xuất 100% thiên nhiên từ các dược liệu tinh chất mầm đậu nành, nanocurcumin, tinh chất sâm tố nữ, hoài sơn giúp cải thiện đáng kể nội tiết tố nữ, giảm khô hạn đến 86%.  Sản phẩm được hầu hết khách hàng phản hồi là thay đổi rõ rệt sau khi dùng hộp đầu tiên. Hãy dùng và cảm nhận!

Chi tiết sản phẩm Mộc Tố Linh xem tại : Mộc Tố Linh công dụng có như lời đồnMộc tố linh – Hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ,….
Hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthaoduoc.vn/

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng