Siêu khuyến mãi giảm giá sốc

Khoẻ đẹp nhờ mầm đậu nành

Vi Thị Thảo Vân | 07/02/2023

 

Estrogen có trong mầm đậu nành là estrogen thực vật hay còn gọi là phytoestrogen, loại estrogen này không làm phá vỡ chức năng nội tiết tố thông thường. Những nghiên cứu chuyên ngành còn chứng minh tinh chất mầm đậu này giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, chống u xơ tử cung ở phụ nữ. (Khoẻ đẹp nhờ mầm đậu nành)

 

Thành phần chính trong mầm đậu nành:

Tinh chất mầm đậu nành có dạng bột, được tinh chế, chiết xuất để thu lấy hoạt chất chính là Isoflavones từ mầm đậu nành. Mầm đậu nành chứa một lượng isoflavone, khi nảy mầm dưới tác dụng của enzim beta-glucosidase đã thủy phân isoflavone trong hạt đậu thành các dạng mới dễ hấp thụ và có hoạt tính hormon vượt trội. Sau đó các tinh chất isoflavon được chuyển hóa chúng thành dạng nano với mục đính làm tăng khả năng hấp thu vào cơ thể. Các isoflavone này khi được cơ thể hấp thụ sẽ có tác dụng trong cả hai lĩnh vực làm đẹp và sức khoẻ.

 

Phòng và hỗ trợ chữa bệnh về tim mạch:

Một chế độ dinh dưỡng giàu đậu nành sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh động mạch vành. Đậu nành và các chiết xuất của đậu nành có tác dụng có lợi cho tim mạch như: Làm giảm huyết áp tâm trương, làm giảm cholesterol toàn phần, chống tiểu cầu, ngăn chặn sự tiến triển của các mảng xơ vữa, cải thiện tính đàn hồi động mạch, chống oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do. Theo các nghiên cứu cho thấy việc sử dụng đậu nành có thể làm giảm 10-15% cholesterol trong máu.

 Khoẻ đẹp nhờ mầm đậu nành

 

Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư: 

Người Châu á sử dụng 15-50 mg/ngày isoflavone so với người phương Tây 1-2 mg/ngày, còn người nhật dùng isoflavone cao hơn thì đã có lượng người mắc bệnh ung thư tiền liệt tuyến thấp hơn các nước phương Tây đến 80%.khối u: các nghiên cứu thực nghiệm và lâm sàng chứng minh phytoestrogen có trong đậu nành có thể làm giảm khối u màng tử cung, vú và buồng trứng.    

 

 

Các nghiên cứu thực nghiệm và lâm sàng chứng minh phytoestrogen có trong đậu nành có thể làm giảm khối u màng tử cung, vú và buồng trứng. Tỷ lệ ung thư vú ở châu á nơi có thói quen sử dụng nước uống có chứa isoflavone đậu nành (11-47 mg/ngày) thấp hơn tỷ lệ ung thư vú của phụ nữ ở các nước Tây âu chỉ sử dụng 2 mg isoflavone/ngày.

 

Ổn định nội tiết tố nữ: 

Các phytoestrogen có trong thực vật được tìm thấy nhiều trong hạt đậu tương có tên là các isoflavone như: genistein và daidzein là hai chất chính có tác dụng dược học trong đậu tương. Các isoflavone này có thể hấp thụ ở ruột và thể hiện hoạt tính sinh học của chúng. Cấu trúc của chúng giống như 17β-estradiol cũng như là những chất kháng estrogen. Vì vậy có thể cạnh tranh với estrogen bằng liên kết với thụ thể estrogen.

 

Khoẻ đẹp nhờ mầm đậu nành Phụ thuộc vào nồng độ estrogen nội sinh của cơ thể, genistein và daidzein có thể điều hòa hoạt tính estrogen thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh. Genistein có thể làm tăng hoạt tính của estrogen nếu nồng độ estrogen thấp và cũng có thể làm giảm hoạt tính của estrogen nếu nồng độ estrogen tăng. Đặc tính này nhấn mạnh vào hoạt tính điều hòa triệu chứng bốc hỏa ở thời kỳ tiền mãn kinh do sự thay đổi đột ngột nồng độ estrogen.

 

Nano mầm đậu nành Flagold

 

Đời sống hiện đại quá bận rộn, bạn không có đủ thời gian để chế biến nhiều món ăn chứa tinh chất mầm đậu nành? Điều này không còn là vấn đề vì đã có sự ra đời của các thực phảm chức năng. Siêu thảo dược giới thiệu đến các quý cô hiện đại và bận rội 2 dòng sản phẩm có thành phần chủ yếu từ mầm đậu  nành là mộc tố linh và nano mầm đậu nành Flagold. Cả hai sản phẩm đều có chức năng bảo vệ sức khoẻ như đã nêu trên đây, duy trì ổn định nội tiết, ngoài ra còn giúp tăng vòng 1, làm mờ nám, đẹp da hiệu quả. Quý độc giả quan tâm có thể liên hệ wedsite sieuthaoduoc.vn để được tư vấn và mua hàng.

 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng