Siêu khuyến mãi giảm giá sốc

Làm sao để phân biệt dầu gội Amla thật và giả?

Vi Thị Thảo Vân | 08/02/2023

 

Tình trạng hàng giả tràn lan gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của doanh nghiệp. Bộ dầu gội Amla nhà Siêu Thảo Dược cũng đang vướng phải nhiều lùm xùm không đáng có vì khách hàng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Làm sao để phân biệt dầu gội Amla thật và giả?Hàng nhái mặc dù được làm rất tinh vi, gần như giống sản phẩm thật đến 80% về mẫu mã. Tuy nhiên vẫn chừa ra những lỗ hổng lớn. Khi mua hàng, quý khách hàng vui lòng lưu ý những vấn đề như sau:

 

1. Về mẫu mã

Bộ Amla gồm 1 chai đầu gội, 1 đầu xả và 1 serum dưỡng tóc. Thông thường màu in trên vỏ chai hàng giả thiếu sắc nét, lem màu. Quý khách hàng hãy ngay lập tức gọi trợ giúp của chuyên viên bán hàng hoặc từ chối nhận hàng nếu có nghi ngờ về chất lượng sản phẩm.

 

 

2. Màng bọc bảo vệ

Tất cả hàng hoá chính hãng đều được bọc 1 lớp màng nilong. Hiện tượng rách hay mất màng bọc này chắc chắn không thể do vận chuyển vì chúng tôi đã đóng hàng trên trong hộp catton chắc chắn. Vui lòng từ chối nhận sản phẩm không có màng bảo vệ.

 

Xem thêm: Mối lo đến từ thực phẩm chức năng giả

 

3.Tem chống hàng giả

Bộ sản phẩm Amla đã được cấp phép kinh doanh nên có dán tem chống hành giả ở cổ chai. Chỉ nhận hàng khi tem này còn nguyên vẹn và đúng mẫu của công ty Laco

 

 

4.Dùng phần mềm icheck để phân biệt dầu gội amla thật và giả

Ngoài những bước kiểm tra nhãn mác bên ngoài như kể trên. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng của mình sử dùng phần mềm kiểm tra icheck. Icheck có thể đưa đến cho bạn những thông tin cơ bản của sản phẩm như dung tích, nhãn mác tiêu chuẩn và những thông số kỹ thuật khác. Chỉ sản phẩm thật mới được icheck nhận diện.

 

 

Amla là dòng sản phẩm được chị em tin dùng bởi công dụng chống rụng tóc và dưỡng tóc toàn diện. Tuy nhiên, lại có tình trạng 1 số chị em than phiền bởi bộ dầu gội Amla không đạt hiệu quả như quảng cáo. Nguyên nhân là bởi chị em đã không phân biệt được dầu gội amla thật và giả. Chị em mua phải sản phẩm nhái, kém chất lượng. Hành vi nhái lại các thương hiệu nổi tiếng như Laco khá phổ biến, quý khách hàng khi tìm mua cần phải cẩn trọng, lựa chọn nơi uy tín.

Danh mục

Giỏ hàng