Siêu khuyến mãi giảm giá sốc

Lưu ý khi sử dụng Mộc Dương Linh

Vi Thị Thảo Vân | 07/02/2023

Mộc dương linh là thực phẩm chức năng chuyên giải quyết các vấn đề sinh lý của nam giới, giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường testossterone nội sinh cho cơ thể. Mặc dù chiết xuất từ những vị thuốc dân gian lành tính nhưng khi sử dụng vẫn phải lưu ý một số vấn đề sau.

 

Về đối tượng sử dụng:

Sản phẩm chỉ dành cho nam giới tuổi trưởng thành đặc biệt là nam giới sau 30 tuổi. Những người này không thể tự cân bằng testosterone trong cơ thể mà cần đến cứu tinh để duy trì chức năng sinh lý cũng như sự hoạt động bình thường của các giác quan khác.

 

 

Mộc dương linh thích hợp với người bị mắc chứng rối loạn testosterone hoặc có nhu cầu cải thiện khả năng sinh lý từ bên trong.

 

Về công dụng:

Chúng tôi khẳng định mộc dương linh không phải thuốc cường dương cấp tốc, cũng không có tác dụng giúp quý ông cương dương nhanh như nhiều sản phẩm tương tự trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi bổ sung những dưỡng chất cần thiết từ thảo mộc thiên nhiên giúp nam giới mạnh khoẻ, tự tin và cải thiện chức năng sinh lý. Tác dụng của sản phẩm là tác dụng lâu dài, không xảy ra các biến dị cơ quan sinh dục, các bệnh lý về mắt hay tim mạch mà các thuốc cường dương nhanh gây ra

Xem thêm: Cẩn trọng nguy cơ từ thuốc cường dương nhanh

 

Nhà sản xuất cũng đưa ra khuyến cáo rằng sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nghĩa là quý ông mắc các bệnh lý khác chỉ nên sử dụng sản phẩm như một thuốc bổ sung.

 

Về cách thức sử dụng:

Mộc dương linh được bào chế dạng viên với hàm lượng vừa đủ nên rất dễ sử dụng. Các chuyên gia khuyên nên dùng 2- 4 viên chia 2 lần, dùng với nước ấm để thuốc nhanh chóng phát huy tác dụng

 

Về cam kết:

 

Mộc dương linh được tư các nhà khoa học của viện hoá học- viện Hàn lâm khoa học nghiên cứu bào chế. Đồng thời sản phẩm này đã được Bộ y tế, Cục an toàn thực phẩm cấp phép là an toàn , thân thiện sức khoẻ người sử dụng. Do đó, khi quý khách hàng sử dụng có thể hoàn toàn tin tưởng.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng