Siêu khuyến mãi giảm giá sốc

Mầm tăng vòng 1 là gì ? có phải mầm đậu nành nano không ?

Vi Thị Thảo Vân | 10/02/2023

Mầm tăng vòng 1 là gì? Có phải mầm đậu nành nano không?

 

Trên thị trường nhắc nhiều đến mầm tăng vòng 1, chị em thắc mắc không biết là gì?  có phải mầm đậu nành nano không? Bài viết này Siêu Thảo Dược sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Mầm tăng vòng 1 là gì? Có phải mầm đậu nành nano không?

Bạn sẽ thật sự bị bất ngờ nếu biết rằng thành phần của mầm đậu nành được sử dụng trong rất nhiều các loại thực phẩm chức năng tăng kích thước “núi đôi” làm đẹp ngực trên thị trường.

Tinh mầm đậu nành (hay còn gọi là giá đậu tương, giá đậu nành) là dạng tinh bột được điều chế biến từ hạt đậu nành đang ở giai đoạn nảy mầm. Giúp chiết xuất hoạt chất isoflavones tự nhiên và tăng cường nội tiết tố nữ Estrogen – một thành phần không thể thiếu cho sự phát triển vòng ngực phụ nữ

 

 

Trong hạt đậu nành có chứa thành phần Phytoestrogen – một dưỡng chất quan trọng giúp thúc đẩy tăng vòng 1 phát triển.

Ngoài ra, hạt đậu nành trong quá trình nảy mầm sẽ sản sinh ra hoạt chất Isoflavones. Đây được xem như một dạng nội tiết tố estrogen thiên nhiên, hỗ trợ thúc đẩy và sản sinh các tế bào mỡ ở ngực, giúp tăng vòng 1 nhanh chóng.

Vì vậy, mầm tăng vòng 1 thường được nhắc đến chính là mầm đậu nành chiết xuất mà dạng viên nano mầm đậu nành là công nghệ hiện đại mới nhất hiện nay.

Mầm tăng vòng 1 nano Flagold Beauty

Nano Mầm Đậu Nành Flagold được chiết xuất từ mầm đậu nành (PhytoEstrogen) có nguồn gốc tự nhiên, bằng công nghệ Nano hiện đại 2019. Nano Flagold là thực phẩm chức năng tăng vòng 1 đã được BỘ Y TẾ chứng nhận an toàn, tốt cho sức khoẻ.

Nano mầm đậu nành Flagold là sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Được tư vấn công nghệ bởi chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chiết xuất chọn lọc các hoạt chất từ thảo dược thiên nhiên, nano hóa bằng phương pháp sinh học.

Hơn nữa Nano mầm đậu nành Flagold mang đến những hoạt chất tốt nhất (Isoflavon) giúp kích thích tăng vòng 1 nhờ dây chuyền công nghệ cao tiêu chuẩn, nghiêm ngặt. => Hiệu quả nhanh chóng.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng