Siêu khuyến mãi giảm giá sốc

Mộc Tố Linh có gì khác những thuốc sinh lý nữ khác?

Vi Thị Thảo Vân | 08/02/2023

 

Mộc Tố Linh là dòng sản phẩm sinh lý nữ được người tiêu dùng đánh giá cao. Cùng Siêu Thảo Dược lý giải xem Mộc Tố Linh có gì khác những thuốc sinh lý nữ khác.

 

Về thành phần

Mộc Tố Linh sử dụng 100% thảo dược thiên nhiên như tính chất mầm đậu nành, nanocurcumin, tinh chất sâm tố nữ, hoài sơn… Những thành phần này đều đã được Đông y chứng minh về công dụng. Việc sử dụng thảo dược thiên nhiên tạo nên sự khác biệt với những dòng thuốc sinh lý nữ khác. Nhà sản xuất hướng đến sự an toàn, thân thiện sức khoẻ  người sử dụng. Khác với những bài thuốc Đông y thông thường, Mộc Tố Linh được bào chế ở dạng viên. Điều này để chắc chắn rằng người dùng sẽ dùng đúng và đủ liều lượng.

 

Về đặc tính và công dụng:

Sản phẩm Mộc Tố Linh có công dụng hỗ trợ sản sinh estrogen nội sinh cho nữ. Phương pháp thay thế hormon khiến chị em bị viêm nhiễm, biến đổi siinh hoá thì Mộc Tố Linh lại giúp cơ thể tự sản sinh và cân bằng nội tiết tố. Một số thuốc sinh lý được bán trên thị trường chỉ có tác dụng bôi trơn, giảm đau rán khi quan hệ mà không thể giải quyết triệt để vấn đề. Mộc Tố Linh giúp đẩy lùi các triệu chứng như mất ngủ, cáu gắt, bốc hoả, khô hạn và các vấn đề về da và tóc khác. Điểm đặc biệt quan trọng giúp Mộc Tố Linh có gì khác những thuốc sinh lý nữ khác là công dụng bồi bổ ngũ tạng, chống loãng xương. Thật vậy, hoài sơn được dùng trong Đông y cho những bệnh nhân ốm yếu, đề kháng kém. Canxi giúp sản sinh chất nhờn dịch khớp để xương dẻo deo, rắn chắc. Xem chi tiết công dụng tại Mộc Tố Linh công dụng có như lời đồnCông dụng Mộc Tố Linh là gì?

 

 

Về kiểm định

Thuốc sinh lý là vẫn đề nhạy cảm. Theo nhiều cách mà sản phẩm sinh lý đến được với nguời tiêu dùng. Một số được truyền tai nhau là có tác dụng nhanh chóng nhưng lại chưa được cấp phép. Sản phẩm Mộc Tố Linh được tư vấn kỹ thuật bởi Viện hàn lâm Khoa học. Đồng thời đã được Bộ Y tế vàc Cục An toàn thực phẩm cấp phép. Mộc Tố Linh được phân phối và bán tại một số nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Để được tư vấn và đặt mua hàng chính hãng, vui lòng liên hệ website: http://sieuthaoduoc.vn

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng