Siêu khuyến mãi giảm giá sốc

Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

Vi Thị Thảo Vân | 08/02/2023

 

Chưa đến chợ đã hết tiền luôn là mối lo ngại khiến cánh mày râu lúc nào cũng mặc cảm, tự ty. Muốn điều trị cần phải hiểu rõ nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới là gì? 

 

 

5 dấu hiệu của xuất tinh sớm

- Mất khả năng kiểm soát việc xuất tinh

- Thời gian xuất tinh ngắn, lặp lại nhiều lần

- Dương vật cứng kém, chưa quan hệ đã xuất tinh

- Không khiến bạn đời thấy thoả mãn

- Số lần đập kém

 

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở nam giới gây nên bởi nhiều lý do nhưng có thể kể đến những vấn đề cơ bản như sau:

 

 

Do tâm lý:

- Làm việc áp lực cao trong một thời gain dài khiến anh em bị stress nặng nề, cảm giác yêu cũng vì thế mà sụt giảm đáng kể

- Kinh nghiệm quan hệ chưa tốt, tâm lý lóng ngóng cũng khiến xuất tinh sớm hơn bình thường

- Khi quan hệ với bạn tình mới hoặc lâu không quan hệ khiến nam giới có cảm giác lạ lẫm và không đạt được khoái cảm

- Nam giới thường tự tạo áp lực cho mình về việc phải khiến bạn tình thoả mãn, thể hiện bản lĩnh phái mạnh. Điều này vô hình chung biến cuộc vui thành trận chiến, xúc cảm không đủ khiến anh em kéo dài thời gian xuất tinh được

 

Do bệnh lý:

– Nam giới mắc bệnh thận, các bệnh liên quan đến tim mạch và hô hấp, viêm tiền liệt tuyến đều có nguy cơ mắc phải xuất tinh sớm. Vì khi mắc bệnh lý này, nam giới có thể trạng sinh lý không tốt. Theo chuyên gia, hoạt động tinh dục tiêu hao rất nhiều năng lượng. Khi mắc bệnh, nam giới không thể đạt được khoái cảm, nhanh chóng xuất tinh không chủ đích.

 

 

Ngoài ra xuất tinh sớm còn do quý ông sử dụng nhiều chất kích thích, đồ uống chứa cafein và sinh hoạt không đều đặn. Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong sinh lý. Việc bổ sung các thực phẩm chức năng cường sinh lý là hoàn toàn cần thiết với các quý ông xuất tinh sớm.

 

Hiện nay,  trên thị trường có nhiều sản phẩm cường dương. Tuy nhiên quý ông cần lưu ý đêwnc ác tác hại đáng gờm của thuốc cường dương nhanh ( xem thêm tại Cẩn trọng nguy cơ từ thuốc cường dương nhanh). Anh em nên uy tiên những hiệu pháp tự nhiên, lấy thảo dược làm thuốc để đảm bảo sức khoẻ và cải thiện sinh lý. Sản phẩm Spermen và Mộc Dương Linh là hai dòng sản phẩm được Siêu Thảo Dược phân phối rất được lòng khách hàng. (Xem chi tiết;  Mộc dương linh- sản phẩm vàng cho phái mạnh và SPERMEN – Đẩy lùi nỗi lo sinh lý)

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng