Tinh hoa hoạt chất thảo dược Việt
Tòa B6A KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

TRÀ CHANH ĐÀO MẬT ONG- THỨC QUÀ CỦA THIÊN NHIÊN

Sản phẩm được bào chế từ trái  chanh đào tươi ngon, sạch của bà con dân tộc Thái, Mường tại HTX Hà Phong- Cao Phong- Hoà bình với vị chua thanh thoát, được kết hợp hài hoà với vị ngọt mát của mật ong làm nên một thức trà thơm ngon , bổ dưỡng. Trà chanh đào mật ong hỗ trợ các triệu chứng ho khan, đau họng, cải thiện hệ tiêu hoá, giảm cân, đẹp da. 

Xuất xứ: Việt Nam

Số: 739/2018/NNPTNT-HB/

Quy cách: bình 500gr

Giá bán: 90.000đ

Liên hệ tư vấn và mua hàng: sieuthaoduoc.vn

Danh mục:

Mô tả

Từ hạ sang đông, trà chanh mật ong luôn là cứu cánh của bạn. Không chỉ có tác dụng giải khát, giảm ho mà trà chanh đào mật ong còn giúp duy trì hệ miễn dịch của đường ruột. 

Hành trình của trái chanh đào:

Thành phần chanh đào trong sản phẩm chứa đến 60%. Chanh đào được trồng ngay trên đất Hà Phong – một vùng đất thích hợp cho hầu hết các loại quả có trái. Do đó giữ được vị chua thanh thay vì chua gắt. Mùa chanh đào rộ lên vào khoảng tháng 8,9 hàng năm.

Trái được bà con thu hoạch khi đã chín, xuống nước căng mọng, vỏ mỏng và mẩy. Những trái này lại được chọn lựa thêm một lần nữa để phân 2 loại đẹp và xấu. Những trái đẹp được đem cho khâu cắt lát để sơ chế. Những trái loại 2 thường có hình thức không bắt mắt nhưng chất lượng chanh vẫn được đam bảo sẽ được vắt lấy nước để làm cốt trà. Tất cả những công đoạn này đều làm thủ công, do chính tay những người công nhân đồng thời là người trồng cây thực hiện. 

Ở công đoạn thứ hai, những lát chanh được nấu chiết bớt dầu, nước chanh được lọc bỏ hạt. Xong xuôi, mật ong mới được trồn với chanh  và đem thanh trùng bằng máy chuyên dụng. Không mất quá nhiều thời gian là sản phẩm trà chanh đào mật ong đã được đóng hộp và sẵn sàng phục vụ thực khách.

(ảnh nguyên liệu)

Cam kết chất lượng:

Có lẽ không ít độc giả của sieuthaoduoc.vn sẽ phải bất ngờ bởi sự đơn giản nhưng tỉ mẩn trong từng khâu chế biến và chắc chắn sẽ còn bất ngờ hơn về chất lượng trà chanh đào mật ong của hợp tác xã Hà Phòng. Vị chua thanh, kết hợp với vị ngọt mát tạo nên dư vị khó quên khi một lần nếm thử. Mật ong được nuôi trồng và vận chuyển từ Điện Biên về chính là thứ chất bảo quản đặc biệt của loại trà này. 

Sản phẩm trà chanh đào mật ong tự hào với 3 không: không chất tạo ngọt hoá học, không chất tạo màu thực phẩm, không chất bảo quản chắc chắn đem đến cho thực khách sản phẩm đáng để thử. 

Cách dùng:

Trà chanh đào mật ong có thể thoả mãn được ngay cả những người khó tính nhất. Nếu bạn ưa một ly trà ấm vào buổi sáng, hãy pha với ước ấm với lượng trà vừa đủ, thêm một lát gừng tươi và thưởng thức. Trà chanh ấm có tác dụng thanh lọc cơ thể, làm giảm các triệu chứng đau họng, ho khan. Mùa hè, nhu cầu giải khát tăng cao. Pha một ly trà chanh mật ong với đá vừa thanh nhiệt lại bổ sung vitamin C từ chanh tươi.

Công dụng của chanh đào mật ong không dừng ở việc giải nhiệt, giảm ho mà còn giúp gia tăng hệ miễn dịch của đường ruột, đẹp da, giảm cân. 

Hành trình của quả chanh đào được nông dân chăm bẵm trở thành thức uống thơm ngon, bổ dưỡng chắc chẳn sẽ là một câu chuyện thú vị mà mỗi khi thưởng thức bạn sẽ lại nghĩ đến. Trà chanh đào mật ong tự hào là món quà của thiên nhiên, mang tâm hồn bạn trở về với nguyên sơ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TRÀ CHANH ĐÀO MẬT ONG- THỨC QUÀ CỦA THIÊN NHIÊN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *