Siêu khuyến mãi giảm giá sốc

SPERMEN – Đẩy lùi nỗi lo sinh lý

Vi Thị Thảo Vân | 06/02/2023

 

Thấu hiểu những vấn đề mà quý ông sau 40 tuổi gặp phải, Spermen được nghiên cứu và ra đời để bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, hỗ tợ làm chậm quá trình mãn dục nam.

Thành phần Spermen:

Sản phẩm Spermen nói riêng và các sản phẩm khác của siêu thảo dược đều có các thành phần thảo dược thiên nhiên. 

Trong một viên nang cứng có chứa:

Nano chiết xuất thỏ ty tử – 120mg

Cao khô dâm dương hoắc – 120mg

Cao khô bá bệnh – 100mg

Cao khô nhân sâm – 100mg

Cao khô quế nhục – 40mg

Cao khô đông trùng hạ thảo- 20mg

Phụ liệu: Vỏ nang Gelatin. Magnesi steate, bột talc vừa đủ

Đặc tính và công dụng của Spermen:

Sản phẩm Spermen hỗ trợ tăng cường lượng testosterone nội sinh của nam giới. Nhiều nghiên cứu chuyên sâu chỉ ra rằng 1/4 nam giới sau 30 tuổi có nồng độ hormon này thấp, bước sang tuổi 40 bắt đầu có các dấu hiệu mệt mỏi, chân tay tê nhức, dễ bốc hoả và giảm ham muốn tình dục. Sản phẩm superman ra đời nhằm giải quyết vấn đề này từ sâu bên trong.

Được bào chế từ những thành phần đã được Đông y chứng minh là có chức năng đặc biệt với sinh lý như thỏ ty tử, đông trùng hạ thảo, dâm dương hoắc… Sản phẩm này chú trọng đến sự an toàn và tác dụng lâu dài thay vì cường dương cấp tốc như các sản phẩm khác.

Khuyến cáo của nhà sản xuất Spermen :

Spermen chỉ thích hợp cho nam giới tuổi trưởng thành, đnag có tình trạng suy giảm chính năng sinh lý, đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần do thận kém.

Sản phẩm nên được dùng với nước ấm trước khi ăn 30 phút, ngày uống 2 viên chia 2 lần. Để có được hiệu quả tối ưu, sieuthaoduoc.vn khuyên bạn nên dùng liên tục trong ít nhất 3 tháng.

Liên hệ tư vấn mua hàng:

Sản phẩm được chịu trách nhiệm về chất lượng bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn Jido, do công ty siêu thảo dược phân phối. Để mua được hàng chính hãng và nghe tư vấn chuyên sâu vui lòng liên hệ wesite: sieuthaoduoc.vn. Siêu thảo dược cam kết bán hàng chính hãng, thân thiện sức khoẻ người sử dụng.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng