Siêu khuyến mãi giảm giá sốc

Thể Thao Cho Sức Khoẻ Sinh Lý Quý Ông

Vi Thị Thảo Vân | 06/02/2023

Thay vì sử dụng nhiều sản phẩm cường dương nhanh, rượu hỗ trợ sinh lý chưa được chứng mình bởi khoa học thì có cách an toàn hơn đó là luyện tập thể dục thể thao.Vậy môn thể thao cho sức khoẻ sinh lý nam giới là gì? 

 

 

Các môn thể thao vận động:

 

 

– Bóng đá: Qua những nghiên cứu thực tế, các nhà khoa học cho rằng chơi 1- 2 trận bóng có thể giúp tăng 30% lượng testosterone trong cơ thể. Quý ông thường có tâm lý được giải toả khi chơi bóng đá do đó stress giảm đi.

– Chạy hoặc đi bộ nhanh vào buổi sáng giúp cho cơ thể được thanh lọc, giảm mệt mỏi, tạo năng lượng tích cực cho các quy ông. Đi bộ nhanh là giúp tăng khả năng lưu thông máu, cùng cố vùng xương chậu hỗ trợ giảm xuất tinh sớm. Sự thật là đi bộ khoảng 3,5 km/ ngày đốt cháy 230kcl tránh béo phì- một nguyên nhân giây mãn dục ở nam giới tuổi trung niên

– Cử tạ: cử tạ được xem là môn thể thao vân động hàng đầu trong lĩnh vực cải thiện sinh lý. Vì cử tạ làm tăng chức năng của cơ, tăng cường sức mạnh của vai, ngực, bụng. Tuy nhiên, khuyến cáo cả bác sĩ là chỉ tập số lượng vừa phải với sức của mình (khoảng 15 lần/ ngày) để tránh quá sức, co cơ, thậm chí các vấn đề về xương khớp.

Bơi lội: 

 

Theo đại học Harvard, Bơi lội giúp ích cho sinh lực nam giới, giảm xuất tinh sớm. Nghiên cứu này chỉ ra rằng, bơi lội không chỉ là sự phối kết hợp khớp vai, khuỷu, đầu gối và cổ mà còn là là săn chắc các cơ trong cơ thể, tăng điều hoà máu. Một người đàn ông ngoài 50 nếu duy trì bơi 30/ ngày thì tuổi sinh lý chỉ là 40 mà thôi. 

Yoga nóng:

 

Yaga nóng là phương pháp gồm 26 tư thế tập ở điều kiện nhiệt độ 40 độ khiến cơ thể nóng lên, thúc đẩy ra mồ hôi, đào thải độc tố. Thật vậy, khi đổ mồ hôi, cơ thể sẽ sinh ra một lượng lớn androstadienone- một loại hormon giúp nữ giới tăng ham thích với đàn ông gấp nhiều lần khi ngửi được. 

Yoga giúp tăng sức khoẻ sinh lý cho nam giới vì kho tập cơ thể quý ông sẽ dẻo dai, duy trì thời gian gần gũi bạn đời.


Trên đây là những môn thể thao sieuthaoduoc.vn tổng hợp và khảo cứu hỗ trợ quý ông cải thiện sức khoẻ sinh lý cho nam giới. Ngoài ra nam giới cũng cần duy trì chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung các vị thuốc thảo dược lành tính có cùng chức năng sinh lý như ba kích, thỏ ti tử, hoài sơn…

Danh mục

Giỏ hàng