Siêu khuyến mãi giảm giá sốc

Thuốc cường sinh lý nữ có tác dụng phụ không?

Vi Thị Thảo Vân | 08/02/2023

 

Tình trạng sinh lý suy giảm là nỗi lo không của riêng đấng mày râu. Chị em cũng có nhu cầu dùng thuốc cường sinh lý. Tuy nhiên thuốc cường sinh lý nữ có tác dụng phụ không? Mời các bạn xem bài viết sau:

 

Khi nào phải sử dụng thuốc cường sinh lý?

Chị em phụ nữ cũng giống như đàn ông, họ cũng cảm thấy mặc cảm khi sinh lý kém. Hiện tượng sinh lý nữ kém biểu hiện như sau:

- Giảm ham muốn, không còn cảm giác muốn gần chồng

- Khô hạn, đau rát khi quan hệ

- Không có khoái cảm khi quan hệ

 

Hiện tượng yếu sinh lý nữ kéo dài khiến chị em phụ nữ rơi vào stress và hệ luỵ khác như suy giảm chức năng của buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, lão hoá nhanh… Do đó cần có sự can thiệp của thuốc để cân bằng.

 

 

Tác dụng của thuốc cường sinh lý nữ

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc giúp cải thiện vấn đề yếu sinh ký nữ. Những loại này giúp chị em giảm khô hạn, đau rán khi quan hệ, điều hoà kinh nguyệ, tăng khoái cảm. Cơ chế hoạt động của thuốc là gia tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục.  Trước đây, một số nhóm thuốc dựa trên cơ chế ức chế phosphodiesterase típ 5 (PDE-5) giãn mạch, giúp tạo tạo sự cương cứng cho dương vật cũng được đặt vấn đề để nghiên cứu dùng cho phụ nữ với mục đích làm tăng sự tưới máu cho cơ quan sinh dục nữ, giúp tăng cường sinh lý và ham muốn ở nữ giới. Câu hỏi đặt ra là những thuốc cường sinh lý nữ này có tác dụng phụ không?

 

Tác dụng phụ của thuốc tăng cường sinh lý nữ

Tương tự như những thuốc cường dương nhanh, ưu điểm của thuốc cường sinh lý nữ là nhanh, tác dụng ngay giúp chị em bôi trơn “cô bé”. Tuy nhiên, tác dụng phụ là không thể tránh khỏi.

 

Nhóm thuốc ức chế PDR5 và Fibanserin có những tác dụng phụ không mong muốn

Theo các nghiên cứu chuyên sâu cho thấy rằng thuốc cường sinh lý bản chất là ức chế tái hấp thu truyền dẫn truyền thần kinh,hiệu quả không rõ ràng. Nhiều loại còn gây tụt huyết áp, mệt mỏi, ngủ nhiều hoặc mất ngủ… Những điều này khiến rối loạn kinh nguyệt, suy giảm nội tiết tố diễn ra phức tạp hơn.

 

Những tác dụng phụ khác nặng nề hơn của nhóm thuốc ức chế PDR5 và Fibanserin gồm có đau đầu, đỏ phừng mặt, sung huyết mũi, rối loạn dạ dày, rối loạn thị giác, cũng như có một số trường hợp bị mất thính lực và thị lực. Những người mới có cơn nhồi máu cơ tim hoặc đột quỵ, hoặc có bệnh tim nặng, huyết áp thấp phải thận trọng khi dùng những thuốc nhóm  ức chế PDE5 và Fibanserin hoặc tốt nhất là không nên dùng.

 

 

Tăng cường sinh lý nữ an toàn từ thiên nhiên

Thay đổi tư duy về sản phẩm sinh lý là phải nhanh và ngay trước khi quá muộn. Để tăng cường sinh lý, chị em cần những giải pháp tự  nhiên và an toàn. Ngoài ăn uống đủ dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt hợp lý, luyện tập thể thao tích cực thì cần sùng sản phẩm hỗ trợ khác. Bởi lẽ, bước sang tuổi 35, chị em không thể tự sản estrogen đều đặn và dồi dào như thưở còn xuân. Do đó cần giải pháp để bổ sung estrogen nội sinh để các cơ quan làm việc trơn tru được. 

 

Sản phẩm Mộc Tố Linh chiết xuất 100% từ tinh chất mầm đậu nành, nanocurcumin, hoài sơn, nanocanxi… giúp phòng và hỗ trợ các triệu chứng của tiền mãn kinh, giảm khô hạn và các biểu hiện lão hoá da. Sản phẩm được phân phối và kinh doanh bởi công ty Siêu Thảo Dược với cam kết chắc chắn hiệu quả. Liên hệ tư vấn và đặt hàng http://sieuthaoduoc.vn 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng