Tinh hoa hoạt chất thảo dược Việt
Tòa B6A KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
08 Th10 2019

3 sai lầm khi tự ngâm trà chanh đào

Chanh đào được cho lả thần dược với sức khoẻ. Chanh đào lành tính, dễ kết hợp với những thực phẩm khác để chế biến món ăn có công dụng chữa bệnh. Trà chanh đào là một thức như thế. Tuy nhiên, không phải ai cũng ngâm trà chanh đào đúng cách. Mời quý độc giả cùng theo dõi 3 sai lầm khi tự ngâm trà chanh đào.

Đọc tiếp

27 Th9 2019

Lưu ý khi sử dụng Mộc Dương Linh

Mộc dương linh là thực phẩm chức năng chuyên giải quyết các vấn đề sinh lý của nam giới, giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường testossterone nội sinh cho cơ thể. Mặc dù chiết xuất từ những vị thuốc dân gian lành tính nhưng khi sử dụng vẫn phải lưu ý một số vấn đề sau. 

Đọc tiếp

24 Th9 2019

Hiệu pháp tăng cường nội tiết tố nữ

Các nghiên cứu y khoa cho thấy phụ nữ thiếu hụt estrogen trong suốt cuộc đời từ khi dậy thì đến lúc mãn kinh thay vì chỉ ở giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh như chúng ta vẫn tưởng. Do đó, việc tăng cường bổ sung estrogen là vô cùng quan trọng. Vậy đâu là hiệu pháp tự nhiên để cân  bằng nội tiết tố nữ, cùng sieuthaoduoc.vn tìm hiểu nhé!

Đọc tiếp

24 Th9 2019

Công nghệ chế biến sản phẩm sinh lý

Siêu thảo dược là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm chức năng bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng. Các sản phẩm của công ty tập trung vào 2 loại là cải thiện chức năng sinh lý nam mộc dương linh và cải thiện nội tiết tố nữ mộc tố linh. Những sản phẩm này rất được lòng người tiêu dùng bởi hiệu quả vượt trội của nó. Sở dĩ có được thành công như vậy là do đâu? Hãy cùng siêu thảo dược giải mã công nghệ chế biến của những sản phẩm này.

Đọc tiếp