Siêu khuyến mãi giảm giá sốc

Tinh dầu cam Hà Phong

Vi Thị Thảo Vân | 08/02/2023

 

Mô tả

Trong vỏ cam chứa một lượng lớn dinh dưỡng, theo một số tài liệu chỉ ra rằng hàm lượng này thậm chí còn cao hơn cả ruột. Cứ 100g vỏ cam có 135mg vitamin C, 25 gcarbonhydrate, 11g chất xơ, 1,5 g chất xơ và nhiều chất khác như chất chống oxi hoá hesperidin, kẽm, sẵn, magie, đồng… Từ lâu đời, y học cổ truyền đã rất con trọng vỏ cam, khẳng định vỏ cam có tác dụng chữa ho, táo bón, hỗ trợ giảm cân, chống ung thư… 

 

 

1. Về tinh dầu

Tinh dầu là Essential oil thuộc dạng lỏng tập trung các chất dễ bay hơi tự nhiên trong các thực vật dễ bay hơi. Đối với thực vật, tinh dầu là nhựa sống, mang năng lượng tinh khiết nhất. Với sự phát triển hàng trăm năm nay thì tinh dầu được mệnh danh là báu vật của thiên nhiên ban tặng cho con người. Đối với  loại tinh dầu thiên nhiên, nó dễ dàng biến đổi từ dạng lỏng sang khí ở nhiệt độ thường trong phòng, khuyếch tán hương thơm trong không khí. 

 

 

2. Quy trình

Tinh dầu cam Hà Phong là dung dịch chiết xuất 100% từ vỏ qủa cam. Những quả cam này được trồng ngay trên đất Hà Phong, tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình về kỹ thuật trồng và chăm sóc nên đảm bảo về chất lượng. Cam khi chín sẽ được thu hoạch về kho, làm sạch, gọt lấy vỏ và đem xay nhuyễn. Tinh dầu được nấu tách từ hỗn hợp vỏ cam được rót vào những lọ nhỏ 15ml đã được khử trùng trước đó và đem đi đóng hộp. Quy trình sản xuất tinh dầu cam Hà Phong là quy trình khép kín, nhanh gọn , giữ được những tinh tuý nhất tinh dầu vỏ cam mang lại.

 

3. Cách thức sử dụng

Tinh dầu cam Hà Phong là tinh dầu thiên nhiên do đó dễ dàng khuếch tán hương thơm ở nhiệt độ thường. Bạn có thể đặt tinh dầu cam trên bàn làm việc hoặc treo ở xe hơi để tâm trạng luôn được thư thái, đầu óc tỉnh táo và tập trung. Để tinh dầu phát huy tối ưu hiệu quả, sieuthaoduoc.vn khuyên bạn nên sử dụng với đèn tinh dầu. Đèn tinh dầu giúp hương thơm được bay hơi trong không khí khiến bạn cảm thấy căn phòng tràn ngập mùi hương từ cam tốt cho bệnh nhân có dấu hiệu stress, mệt mỏi và các triệu chứng của cảm cúm. 

 

4. Lưu ý đặc biệt

Nhà sản xuất khuyễn cáo người tiêu dùng không nên để tinh dầu tiếp xúc trực tiếp với da, không uống và không dùng để chế biến thức ăn.

 

Xem chi tiết tại fanpage Hợp tác xã cam Hà Phong: https://www.facebook.com/camsachhaphong/

Danh mục

Giỏ hàng