Siêu khuyến mãi giảm giá sốc

Xuất tinh sớm có gây hại cho sức khoẻ không?

Vi Thị Thảo Vân | 08/02/2023

Xuất tinh sớm là một trong những điều khiến quý ông không thể nào đạt được khoái cảm cực đỉnh và luôn tự thấy hổ thẹn với bạn đời của mình. Trên thực tế, xuất tinh sớm có gây hại cho sức khoẻ không? Mời quý độc gải cùng đọc bài viết sau.

 

Xem thêm:  Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

 

 

Xuất tinh sớm xảy ra bởi những nguyên nhân như thể trạng, tâm lý, dinh dưỡng. Không chỉ gây nên sự thiếu tự tin mà còn gây ảnh hưởng trức tiếp đến sức khoẻ quý ông.

 

Mắc vấn đề về tâm lý

Bất cứ quý ông nào cũng từng một đôi lần xuất tinh sớm do những nguyên nhân khác nhau. Nhưng tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến việc mặc cảm, sợ quan hệ. Quý ông nào cũng mong muốn mình là người làm chủ cuộc chơi. Theo nhiều thí nghiệm, đàn ông bị xuất tinh sớm chịu áp lực rất cao, tinh thần u uất và dễ bị trầm cảm. Nhiều trường hợp không chữa trị gấp còn có dấu hiệu

 

 

Hạnh phúc gia đình sứt mẻ

Không chỉ quý ông, bạn đời cũng cảm thấy chán ngán, mệt mỏi vì sinh lý không được thoả mãn. Dần dàn, tình cảm trở nên xa cách. Một vài quý cô tìm đến những thú vui mới khiến hạnh phúc gia đình bị sứt mẻ.

 

Phụ nữ không được thoả mãn về sinh lý cũng xảy ra tình trạng rối loạn nội tiết

Nguy cơ mắc các bệnh sinh lý khác

Xuất tinh sớm kéo dài không tìm được nguyên nhân có thể khiến rối loạn cương dương, mất cân bằng nội tiết tố ở nam giới. Như vậy, xuất tinh sớm có gây hại cho sức khoẻ không. Theo bác sĩ chuyên khoa Nam học- bệnh viện Việt Đức thì xuất tinh sớm là một bệnh, cần được thăm khám và chữa trị.

 

 

Nguy cơ từ thuốc cường dương nhanh

Vì mặc cảm, quý ông không đến các cơ sở y tế chuyên khoa mà tự tìm hiệu và sử dụng các sản phẩm được cho là có tác dụng cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Tuy nhiên sự nôn nóng sử dụng các thuốc cường dương nhanh có thể khiến cánh mày râu mắc thêm nhiều bệnh khác ( tham khảo tại:  Cẩn trọng nguy cơ từ thuốc cường dương nhanh)

 

Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthaoduoc.vn/

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng